A10 NETWORKS

GIỚI THIỆU A10 NETWORKS

a10-networks_logo

Website: https://www.a10networks.com
Chi tiết: https://innotel.vn/a10/
A10 Networks là một công ty đại chúng của Mỹ chuyên sản xuất Thiết bị cân bằng tải máy chủ ADC (Application Delivery Controllers) ở cả phần mềm và phần cứng. Được thành lập vào năm 2004 bởi Lee Chen, đồng sáng lập của Foundry Networks , A10 ban đầu chỉ phục vụ trong thị trường quản lý nhận dạng (identity management) với dòng sản phẩm ID Series. Đến đầu năm 2007 họ đã thêm vào thiết bị quản lý băng thông (EX Series).
Công ty lần đầu phát hành cổ phiếu đại chúng vào ngày 21/3/2014 và tăng 187,5triệu USD

office-building-a10

Nền tảng của thiết bị A10 là hệ điều hành Advanced Core Operating System (ACOS®) được thiết kế để cung cấp hiệu suất và bảo mật cao hơn đáng kể so với các sản phẩm thế hệ trước. Phần mềm dựa trên kiến trúc ACOS của A10 cung cấp sự linh hoạt cho phép A10 mở rộng kinh doanh với sản phẩm bổ sung để giải quyết các vấn đề lớn về thách thức an ninh mạng và trên điện toán đám mây và di động.  A10 Networks đầu tư vào các sản phẩm lớp mạng ứng dụng để đảm bảo ứng dụng kết nối là có sẵn, nhanh và an toàn (available, accelerated and secure)
Trong năm 2013, công ty đưa ra dòng sản phẩm hiệu suất cao A10 Thunder™ Series vào đại gia đình sản phẩm, trong đó tiếp tục thúc đẩy các nền tảng ACOS với ba dòng sản phẩm mới (Thunder, Thunder SPE, Thunder HVA) để đáp ứng một loạt các nhu cầu của khách hàng:

product_a10

  • Thunder ADC: Application Delivery Controller (cân bằng tải máy chủ), dòng sản phẩm giúp các ứng dụng tại trung tâm dữ liệu và mạng hoạt động nhanh và đảm bảo.
  • Thunder CGN: Carrier Grade NAT, dòng sản phẩm cung cấp quy mô lớn cho dịch vụ địa chỉ và giao thức giao dịch của mạng lưới vận chuyển (carrier networks)
  • Thunder TPS: Threat Protection System, dòng sản phẩm cung cấp cách phát hiện và giảm nhẹ trong tấn công từ chối dịch vụ DDoS (Distributed Denial of Service), 1 dạng tấn công mạng.
  • Thunder SSLi: SSL Insight, cung cấp giám sát cách di chuyển SSL mã hóa để loại bỏ các điểm mù SSL (SSL blind spot) trong phòng thủ mạng của công ty và cho phép các thiết bị an ninh kiểm tra lưu lượng được mã hóa.
  • Thunder CFW: Convergent Firewall, kết hợp Secure Web Gateway, Data Center Firewall, Gi/SGi Firewall và Site-to-site IPsec VPN với nhau để sắp xếp mạng lưới bằng cách củng cố an ninh và ứng dụng mạng vào một giải pháp hiệu suất cao nhất.

 thunder-product-lines_web


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của A10 Networks tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn
Tags: ,

Related Posts:

LIFESIZE

Website: https://www.lifesize.com Chi tiết: https://innotel.vn/lifesize/ Video Conferencing Solutions LifeSize® delivers the industry’s...

ELFIQ

GIỚI THIỆU VỀ ELFIQ Website: http://www.elfiq.com/  Chi tiết: https://innotel.vn/product-category/elfiq Năm 2003, Elfiq...

BARRACUDA NETWORKS

GIỚI THIỆU BARRACUDA NETWORKS Website: https://www.barracuda.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/barracuda/ Barracuda...