Điều khoản

Chào mừng quý khách đến với Innotel.vn.

Chúng tôi là Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong – ĐCĐK: Số 10 đường 3/2, P.12, Q.10, tp.HCM, giao dịch qua trang web Innotel.vn và các công ty con, liên doanh, và văn phòng trừ khi được quy định khác.

 • Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến khách hàng

 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn.Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn thành quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Giải quyết tranh chấp

 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

Quy định chấm dứt thỏa thuận

 • Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của vnthì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Điều hành

 • Innotel.vn được điều hành bởi Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong. VP: Số 10 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

Innotel.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Innotel.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Innotel.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Innotel.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Innotel.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Innotel.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Innotel.vn.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Trụ sở chính: Số 10 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 08 3862 1119

– Email: sales@innotel.com.vn

– Website: https://innotel.vn

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:
Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng  08 38621119 , bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dung.
Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Innotel.vn , quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của Innotel.vn.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trênInnotel.vn được Innotel.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Innotel.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, innotel.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Innotel.vn.
Ban quản lý Innotel.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Innotel.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thanh toán tiền mặt

1. Tại công ty

Thanh toán tại trụ sở Innotel.vn

Tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Innotel.vn  tại bất kỳ đâu bạn yêu cầu.

 

Chuyển khoản

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, xin vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

Mua hàng toàn quốc:

      Ngân Hàng Á Châu ACB – Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
      Chủ tài khoản: Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong
      Số tài khoản: 17058209

Sau khi chuyển khoản xin gọi điện thông báo qua tổng đài 0838621119 gặp Mrs. Phương. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Nếu quý khách muốn thanh toán qua bưu điện: Quý khách có thể đến bất kỳ bưu cục nào và sử dụng dịch vụ “CHUYỂN TIỀN NHANH” với các thông tin sau:

Người nhận: Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong.

Địa chỉ: Phòng 92, CTY TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong(Innotel) – Điện thoại 0838621119

Thông tin kèm theo: Mua online <Tên sản phẩm> – <Tên khách hàng> – <Địa chỉ> – <Số ĐT> –  <Ngày mua>

Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng hay qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. Innotel sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

Thân chúc các bạn có những giây phút mua hàng online vui vẻ tại INNOTEL.VN

 1. PHẠM VI
 • Trong và ngoài nước.

 

 1. ƯU ĐÃI
 • Miễn phí trong bán kính 15km từ công ty.
 • Trường hợp khách hàng đổi trả sản phẩm vui lòng xem trong mục đổi trả hàng.

 

 1. THỜI GIAN

Sau khi nhân viên gọi cho khách hàng xác nhận đặt hàng:

+ Cam kết giao hàng 30-60 phút trong bán kính 15km từ công ty đối với những sản phẩm có sẵn hàng.

+ Giao hàng trong 48 giờ đối với đơn hàng nằm ngoài bán kính 15km đối với những sản phẩm có sẵn hàng.

 

 1. MUA ONLINE
 • Chế độ bảo hành toàn quốc.
 • Đổi trả dễ dàng trên toàn quốc.
 • Tiết kiệm thời gian, shopping 24/7
 • Nhận hàng trong 60 phút
 • Thêm nhiều khuyến mãi

Chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa hàng hóa

Công Ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong – Innotel Company

Thông Tin Bảo Hành Sản Phẩm:

 1. Chính sách bảo hành:
  Khách hàng khi chọn mua bấtkỳ  hàng hoá  hay dịch vụ  gì  của Innotel,  quý khách hàng  có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.Chúng tôi cam kết  luôn  mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng,  với  điều kiện bảo hành tốt nhất của hãng sản xuất.
 2. Cam kết bảo hành:
  A.  Chính sách Bảo hành các dòng sản phẩm của INNOTEL (đang phân phối) Công Ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong cam kết áp dụng các  chính sách bảo hành có lợi nhất của các hãng, cho các khách hàng , cụ thể:
  1.  Máy chủ HP / Dell / Lenovo IBM / Supermicro USA Server/ Cisco.
  a.  Chính sách bảo hành của  các hãng trên,  phụ  thuộc vào  từng  dòng máy  khác nhau  sẽ  có thời gian bảo hành khác nhau từ 12 tháng đến 36 tháng.  Có thể check thêm tại website của nhà sản xuất.
  b.  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem, dán trên sản phẩm máy chủ, và có kèm theo  Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị .
  2.  Máy chủ lưu trữ (Storage) QNAP /WD NAS/ NetApp / HP/ Supermicro Storage Server.
  a.  Bảo hành 12 tháng hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  b.  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem,  dán trên sản phẩm máy chủ,  Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị .
  c.  Bảo hành tiêu chuẩn các linh phụ kiện cho các dòng máy chủ ở trên
  3.  CPU, RAM, HDD, Add-on card, UPS, Switch, linh kiện máy chủ.
  a.  Thời gian bảo hành 12 tháng
  b.  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem, dán trên sản phẩm, Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị .
 3. Chính sách ưu đãi khi khách hàng mua trọn bộ sản phẩm:
  a. Được miễn phí  công  lắp  ráp,  vận  chuyển  tận  nơi  theo  nhu  cầu  khách  hàng  trong  nội thành như TP HCM và Hà Nội.
  b. Được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua trọn bộ  linh kiện và được hưởng nhiều ưu đãi khác tùy vào thời điểm.
  c. Được hưởng miễn phí gói dịch vụ Onsite Service tận nơi thời hạn là năm đầu tiên, trong phạm vi Tp.HCM và Tp.Hà Nội khi máy chủ có phát sinh hỏng hóc kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất.

Quy định bảo hành và bảo trì tại Innotel Company:
“Trước hết xin quí khách giành chút thời gian đọc kỹ điều kiện bảo hành trên Website: www.innotel.vn trước khi mua hàng”

Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của INNOTEL. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất và quy định bảo hành tại INNOTEL.

 1.  Điều kiện được bảo hành:
  *  Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của INNOTEL.
  *  Thiết bị  còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để  bảo hành là lỗi k ỹ  thuật hoặc hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất và theo qui        định của nhà sản xuất.
  *  Tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không  bị  cạo sửa, tẩy xóa. Số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) phải giống trên máy.
  *  Tất cả các dòng Main 1150/1155/1356/2011… khi bảo hành phải có nắp đậy Socket trên Main.
 2.  Điều kiện không được bảo hành:
  * Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.
  * Thiết bị  không có tem bảo hành của Cty INNOTEL, tem có  dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ (không thể đọc được) hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại, số serial trên máy không giống trên phiếu bảo hành (nếu có).
  *  Thiết bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong vênh do tác dụng của lực con người .
  *  Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp, sử dụng sai điện áp qui định.
  *  Thiết bị  do  côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ…, hoặc  đặt trong môi trường oxy hóa, bụi bẩn, bị đổ nước…..
  *  Công ty không chịu trách nhiệm về  hệ  điều hành, dữ  liệu, các phần mềm đi theo máy khi bảo hành các thiết bị.
  * Khách hàng tự  ý sửa hoặc sửa chữa tại các  nơi không phải địa điểm bảo hành chính thức của
  Công ty.Trong những trường hợp  này,  có thể  INNOTEL  vẫn  thỏa thuận,  hỗ  trợ  thực
  hiện sửa chữa, thay thế thiết bị lỗi hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sẽ do khách
  hàng chi trả.
 3.  Phương thức bảo hành:
  * Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
  * Hàng mới mua trong vòng 30 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương.

Chú ý: Không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, catalog, bị trầy xước và quá bẩn.

* Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
* Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm các cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đãm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của Server.

* Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
* Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

 1. Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng:
  * Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại Innoel Company.
 2. Đối với các thiết bị máy được mua theo bảng giá máy chủ nguyên bộ:
  * Khi mua máy quý khách sẽ được cấp phiếu bảo hành trên phiếu ghi rõ: điều kiện bảo hành, thời hạn bảo hành, địa chỉ bảo hành và quyền lợi của khách hàng.
 3. Điều khoản chung về bảo hành:
  a. Trường hợp, hàng hóa mua quá 30 ngày,nếu phát sinh lỗi sẽ nhận lại để bảo hành. Trong vòng 5 ngày làm việc,  nếu không thể  sửa chữa được sẽ  thay thế  bằng  một sản phẩm khác tương đương.
  b. Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng hết hàng, không còn sản xuất  nữa  hoặc  không  còn  lưu  hành  trên  thị  trường,  quý  khách  được  tư  vấn,  thỏa  thuận  đổi sang hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo giá cả hiện hành trên thị  trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm thay thế  được tính tiếp tục chứ  không bảo hành lại từ đầu.
  c. Đối với các thiết bị không sửa chữa được phải gởi ra nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần  làm việc. Trong trường hợp này  Innotel  sẽ  thay thế  một sản phảm có tính năng tương đương khác để quý khách mượn tạm sử dụng, nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Quí khách hàng có thắc mắc cần giải đáp hoặc vấn đề sự cố điều gì xin hãy thông báo cho chúng tôi biết ngay.

Innotel – Công Ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong :

Hỗ trợ kỹ thuật HCM: 08 38621119

Đường dây nóng than phiền mọi vấn đề, thái độ phục vụ, cách thức làm việc: của kinh doanh, kỹ thuật, dịch vụ bảo hành, giao hàng .. đối với toàn bộ nhân viên, quản lý của Innotel:

 • Hotline : 0907784279
 • Email : khoat.nh@innotel.com.vn

Một lần nữa chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

1. Chính sách đổi trả hàng:
– Áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Innotel.vn cung cấp.
– Hàng đã qua sử dụng:
Sản phẩm đổi trả là sản phẩm tương đương không phải máy mới 100%.
– Đối với phụ kiện tiện ích (USB, thẻ nhớ, cục sạc – dây sạc, sạc dự phòng, pin, tai nghe, chuột, USB 3G, Loa bluetooth)được đổi trả miễn phí trong 60 ngày, sản phẩm đổi là sản phẩm tương đương sản phẩm đem đổi trả)
– Sản phẩm trả góp: Chỉ đổi trả với giá trị bằng hoặc cao hơn tính theo Bảng 1không được trả hàng và hoàn tiền
– Sản phẩm bên thứ 3 bán (Ví dụ: Lazada, Adayroi…) do Innotel.vn cung cấp: chỉ hỗ trợ đổi hàng, không hỗ trợ trả hàng hoàn tiền. Nếu muốn trả hàng hoàn tiền, khách hàng vui lòng liên hệ bên thứ 3.
2. Điều kiện đổi trả:
– Máy không trầy xước, dơ bẩn, móp méo, nứt, vỡ
– Đầy đủ phụ kiện, tặng phẩm đi kèm
– Vỏ hộp nguyên vẹn, không méo mó
– Đủ điều kiện bảo hành (Tham khảo điều kiện bảo hành)
3. Mức phí đổi trả:
Bảng 1:
Chi tiết phí đối trả
– Các chi phí phát sinh khác thì được định giá theo quy định của Công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên.
+ Thiếu phụ kiện, hộp: trừ phí tùy theo hãng
+ Mất hoá đơn đỏ: trừ phí 10% giá trị sản phẩm
+ Nếu vỏ máy trầy xước làm giảm giá trị máy hơn giá trị khấu hao sử dụng: Trừ theo giá mua bộ vỏ mới.
4. Quy Trình Xử Lý Thủ Tục Đổi Trả Hàng:
Bước 1: Nhân viên tại Innotel.vn kiểm tra tình trạng sản phẩm (Theo phiếu kiểm tra tình trạng sản phẩm)
Bước 2: Tính khấu hao sản phẩm trong quá trình sử dụng (Theo biên bản đổi sản phẩm)
Bước 3: Xác nhận ký tên của khách hàng và quản lý Shop
Bước 4: Kinh doanh xuất hàng
Bước 5: Thu ngân thu/chi/lưu chứng từ
– Quy trình đổi hoặc trả hàng được thực hiện ngay lập tức sau khi nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định.
Lưu ý:
– Giá đổi sản phẩm là giá sau thuế được tính tại thời điểm xuất hóa đơn
– Không áp dụng đổi trả đối với sản phẩm khuyến mãi, tặng kèm