Trong những năm đầu của thập niên, một đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ Điện tử – Tin học, Viễn thông với hoài bão của những người trí thức trẻ, đã thành lập công ty TNHH Thuận Phong, tiền thân của THUAN PHONG Group, hoạt động trong lĩnh vực phát triển và đầu tư công nghệ tại một thị trường còn non trẻ như Việt Nam. Sau một thời gian ngắn, Thuận Phong không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những nhà tích hợp giải pháp hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Giải pháp của chúng tôi mang tính tổng thể, hiệu quả, chuyên nghiệp và đặc biệt là luôn phù hợp với giá trị đầu tư của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới có sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên nghiệp để áp dụng và triển khai cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược của các hãng nổi tiếng như: Cisco, HP, IBM, FORTINET, SOPHOS, SYMANTEC…

Lĩnh vực kinh doanh

–  Tư vấn thiết kế xây dựng mạng LAN, WAN
–  Cung cấp thiết bị, vật tư Viễn thông – Tin học
–  Thi công, vận hành, bảo dưỡng mạng LAN, WAN
–  Thi công, vận hành, bảo dưỡng hệ thống mạng an ninh đòi hỏi tính bảo mật cao
–  Đào tạo dài hạn, ngắn hạn về Viễn thông – Tin học
–  Cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng.
–  Đầu tư tài chính, bất động sản
–  Kinh doanh ý tưởng công nghệ

Dịch vụ kỹ thuật

–  Tư vấn, thiết kế
–  Lắp đặt, triển khai hệ thống
–  Hỗ trợ kỹ thuật- bảo hành/bảo trì (8*5*2/ 8*5*4, 24*7*4/ 24*7*2)
–  Cho thuê và thay thế thiết bị.
–  Hướng dẫn, đào tạo và chuyển giao công nghệ

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trước cũng như sau bán hàng. Cùng quan hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, các dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật do INNOTEL cung cấp luôn đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ

–  Đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các dự án
–  Đào tạo công nghệ, sản phẩm mới
–  Đào tạo chuyên viên CNTT

Các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ do các chuyên gia hàng đầu của INNOTEL và các hãng sản xuất luôn hướng vào sự nâng cao kiến thức về công nghệ, sản phẩm, kỹ năng sử dụng, vận hành khai thác hệ thống hiệu quả. Hệ thống phòng Lab hiện đại là một trong những công cụ đắc lực giúp INNOTEL thực hiện các chương trình đào tạo kể trên.

Từ những ngày đầu thành lập, INNOTEL luôn chứng tỏ là một doanh nghiệp trẻ, năng động và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Theo thời gian, chúng tôi đang xây dựng INNOTEL có một phong cách làm việc mang đậm tính văn hoá Á đông, nhưng chuyên nghiệp, năng động của văn hoá Tây phương.

Phong cách INNOTEL được kế thừa từ tinh thần học hỏi nghiên cứu không ngừng của toàn thể nhân viên, được xây dựng qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty và tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đằng sau đó là các giá trị bền vững luôn đồng hành cùng INNOTEL.

Con người

INNOTEL luôn tạo điều kiện để các nhân viên được thể hiện hết khả năng trong một môi trường cạnh tranh, công nghệ kỹ thuật cao. Chúng tôi quan niệm rằng con người là cốt lõi của sự thành công.

Mỗi nhân viên của công ty được đào tào và huấn luyện theo một phong cách riêng biệt của công ty. Những cá nhân xuất sắc sẽ được huấn luyện, đào tạo để tạo ra một tập thể lớn mạnh.

Xác định con người là chìa khoá của thành công, INNOTEL luôn quan tâm đến lợi ích của từng thành viên trong đại gia đình, cũng như không ngừng nâng cao trình độ, tạo điều kiện cho nhân viên tiếp cận công nghệ, tri thức tiên tiến để có thể hoà nhập, và bắt kịp xu thế thời đại.

Trí tuệ tập thể

INNOTEL đánh giá cao sức mạnh trí tuệ tập thể, thể hiện ở sự đoàn kết của từng thành viên trong công ty. Nhân viên của INNOTEL không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Công ty được tổ chức theo mô hình nhóm công việc. Tuy nhiên, giữa các nhóm lại có sự liên quan mật thiết để tạo thành một thể thống nhất.

Chất lượng dịch vụ

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình ngõ hầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

Thương hiệu và Công nghệ

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp linh động, sáng tạo, hài hoà trong lĩnh vực công nghệ truyền thông

Tinh thần làm việc có trách nhiệm, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng

Nắm bắt xu hướng công nghệ thông tin và viễn thông tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những giá trị hữu dụng.

Chúng tôi luôn luôn xây dựng những mối quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới

Xây dựng INNOTEL trở thành một trong những Công ty dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020

Ban lãnh đạo INNOTEL luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhân viên và lợi ích xã hội. Vì vậy, INNOTEL đã xác định sứ mạng của mình trong thời điểm hiện tại chính là: “Thấu hiểu và xây dựng những giải pháp CNTT thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và mang lại giá trị và sự phồn vinh cho khách hàng”

Trong những năm đầu của thập niên 2000, một đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ Điện tử – Tin học, Viễn thông với hoài bão của những người trí thức trẻ, đã thành lập công ty TNHH Thuận Phong (“INNOTEL”) hoạt động trong lĩnh vực phát triển và đầu tư công nghệ tại một thị trường còn non trẻ như Việt Nam. Sau một thời gian ngắn, Thuận Phong không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những nhà tích hợp giải pháp hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Giải pháp của chúng tôi mang tính tổng thể, hiệu quả, chuyên nghiệp và đặc biệt là luôn phù hợp với giá trị đầu tư của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới có sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên nghiệp để áp dụng và triển khai cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược của các hãng nổi tiếng như: IBM, HP, DELL, FORTINET, SOPHOS, SYMANTEC,…